GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trước tiên, Nhất Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, gắn bó, đóng góp ý kiến và dành tình cảm ưu ái cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Tin học Nhất Nam được thành lập vào tháng 09/06/2008

Hiện giờ Nhất Nam đã có hơn 20 nhân viên chính thức và gần 100 cộng tác viên với trình độ chuyên môn cao, trẻ trung và nhiệt tình trong công việc, luôn sát cánh cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm kế toán Nhất Nam.

Chúng tôi rất mong muốn sản phẩm kế toán tài chính của mình phải mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chính vì vậy đã không ngừng đầu tư cải tiến sản phẩm cho phù hợp với yêu cầu quản lý tài chính kế toán của đơn vị, đặc biệt là các đơn vị có chuyên ngành sâu như xây dựng, giao thông, thủy lợi.

Chương trình được xây dựng bởi công nghệ hiện đại phù hợp với sự phát triển của Tin học hiện tại và tương lai, có cơ chế bảo mật cao, chống được sự phá hoại, thất thoát thông tin, bảo vệ số liệu của từng kế toán viên. Phần mềm kế toán Nhất Nam được xây dựng công phu ngang tầm với các phần mềm của nước ngoài, nhưng giá cả phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam. Đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, trẻ trung nhiệt tình với công việc, luôn sát cánh cùng Quý khách trong suốt quá trình sử dụng chương trình. Công ty TNHH Tin học Nhất Nam luôn ghi nhận những đóng góp phản hồi của Quý khách hàng để chương trình ngày càng hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tin học Nhất Nam Số 18, ngách 41/82, Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trư­ng, Hà Nội

Ms. Thao: 096.273.1994